Lan can đá cẩm thạch trắng cho biệt thự tại An Giang

Lan can đá cẩm thạch trắng được đá mỹ nghệ Đà Nẵng thi công cho biệt thự Vinh Phát tại chợ mới An Giang. Đây là công trình được các nghệ nhân của chúng tôi thi công và chạm khắc các họa tiết theo như mong muốn của gia chủ. Có thể nói, lan can đá là một phần tuy nhỏ nhưng rất quan trọng và giúp cho ngôi nhà thêm phần sang trọng, đẳng cấp và đặc biệt là có vai trò giữ cho cả ngôi nhà được chắc chắn hơn.

Cấu tạo của hàng rào đá:

Phần chân đế:

Được xem là phần quan trọng nhất của lan can, vì là phần nền móng của lan can, nó quyết định sự chắc chắn và bền lâu của sản phẩm. Vì vậy, chân đế đường được thiết kế với kích thước nhỏ hơn nhiều so với các phần còn lại để nó chịu lực tốt, cân bằng và phải đảm bảo sao cho cân xứng với phần còn lại của lan can.

Phần thân lan can:

Còn được gọi là con tiện đá hay con tiện lan can, nó có vai trò quan trọng trong việc nâng đỡ, bảo đảm sự an toàn, chắc chắn cho công trình lan can.

Phần cột đá:

Phần này có tác dụng làm tăng tính liên kết giữa các phần của lan can cũng như giúp cho lan can có thể vững chắc và bền bỉ hơn. Trên đỉnh của cột đá thường được thiết kế và điêu khắc tinh xảo với những hoa văn độc đáo nhằm tăng tính thẩm mỹ cho lan can.

Đá cẩm thạch trắng là gì?

Đá Cẩm Thạch là một trong những loại đá quý được ưa chuộng ở khu vực châu Á, được hình thành từ trong lòng đất, những phiến đá tự nhiên nằm sâu trong lớp vỏ trái đất được tôi luyện dưới sức ép và nhiệt độ, cùng kết hợp với một số vật chất khác nóng chảy ở nhiệt độ cực cao. Được chắt lọc từ những gì tinh túy nhất của tự nhiên, chính vì thế mà đá Cẩm Thạch mới có được độ bền cao đến như vậy. Và chính vì có độ bền cao nên người ta sử dụng đá cẩm thạch vào trong các công trình xây dựng ngoài trời như lan can tay vịn đá cho biệt thự.

Một số ưu điểm của đá cẩm thạch trắng:

Tuổi thọ của công trình: Đá cẩm thạch cũng như các loại đá tự nhiên khác, nó có độ cứng hoàn hảo, bền bỉ và có khả năng chống lại các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nên khi sử dụng loại đá này quý vị sẽ an tâm về tuổi thọ của công trình.

Có khả năng chịu nhiệt, chống thấm cực tốt, giúp bảo vệ được phần cốt và phần móng bên trong mộ tránh được những tác động của môi trường.

Đá có màu sắc đa dạng, sang trọng do vậy có thể sử dụng để thiết kế nhiều mẫu mộ đá, lăng mộ đá khác nhau. Tuy nhiên, mộ đá cẩm thạch trắng là loại được ưa chuộng nhất hiện nay.

Chi phí không cao: Với độ bền cao, vẻ đẹp sang trọng, nổi bật hơn hẳn những loại mộ khác nhưng mức giá lại rất phù hợp với khả năng của khách hàng.

Đá mỹ nghệ Đà Nẵng tự hào là đơn vị nhận được nhiều sự yêu mến từ khách hàng và trở thành địa chỉ uy tín được quý vị lựa chọn để trao gửi niềm tin. Là đơn vị chịu trách nhiệm thiết kế Lan can đá cẩm thạch trắng, chúng tôi cam kết chất lượng của công trình là bền bỉ và không hao mòn theo thời gian.

=>> Xem thêm hình ảnh công trình tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    (*)Thông tin bắt buộc

    Dịch vụ hỗ trợ "Tư vấn miễn phí" cho khách hàng hoạt động từ 8h30 - 21h hàng ngày

      (*)Thông tin bắt buộc