Xây dựng lăng mộ, mộ đá hàng đầu Miền Trung

Xây dựng lăng mộ đá, mộ đá là việc làm thể hiện truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam ta xưa nay. Với nhiều người, tuy người thân không còn sống trên dương gian nhưng hình ảnh của họ sẽ còn tồn tại mại trong lòng những người còn sống. Vì vậy, việc xây nhà cho “người quá cố” nhằm thể hiện sự tôn kính, hiếu đạo, tri ân đối với tổ tiên, các bậc tiền bối cũng như bậc sinh thành trong cuộc đời của mỗi người.

Truyền thống tốt đẹp đó cũng được thể hiện qua nhiều câu văn, câu thơ mà ông cha ta đã đúc kết từ ngày xưa như: “Uống nước nhớ nguồn – Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”. Đây là một trong những hiếu lễ quan trọng nhất của người Phương Đông. Đối với bậc con cháu, khi cha mẹ, ông bà, tổ tiên đã khuất thì cách để họ có thể báo đáp công ơn và thể hiện lòng hiếu kính của mình chỉ có thể là xây dựng một mộ phần thật đẹp để âm trạch được yên.

Tuy nhiên, để tìm kiếm một cơ sở thiết kế – Xây dựng lăng mộ đá, mộ đá có “tâm – đức” thật là điều không hề dễ dàng và việc xây dựng những công trình kiến trúc tâm linh như thế đòi hỏi kinh nghiệm đúc kết qua nhiều năm và phải có đội ngũ tư vấn kỹ lưỡng để tránh những sai sót trong phong thủy không đáng có.

Đến với công ty cổ phần Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng, quý khách hàng sẽ được tư vấn về phong thủy một cách chi tiết để tiến hành xây dựng nơi an nghỉ phù hợp cho người đã khuất. Ngoài ra, trước khi xây dựng, chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ cho quý vị thông qua và thống nhất chọn loại đá xây dựng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bởi các công trình tâm linh như lăng mộ, mộ đá là công trình ngoài trời đòi hỏi loại đá phải cứng, bền bỉ và không bị bào mòn bởi thời gian. Về điều này, quý vị có thể hoàn toàn yên tâm bởi damynghe.net có những loại đá tự nhiên như: đá cẩm thạch trắng,… Ngoài ra, với những họa tiết kỳ công, phong thủy như họa tiết rồng, phượng, hoa sen, phúc – lộc – thọ,… sẽ giúp cho lăng mộ, mộ phần trở nên thiêng liêng hơn.

Việc xây dựng mộ phần đẹp, phong thủy cũng sẽ giúp con cháu ngàn đời được bình an, hạnh phúc và có nhiều tài lộc. Ngược lại, nếu không có kinh nghiệm trong nghề thì vô tình phạm phải những điều cấm kỵ khiến con cháu tán gia bại sản, gặp xui xẻo và bị quấy phá.

Ngoài ra, quý vị có thể chọn thêm những hình tượng phong thủy để giúp canh giữ nơi an nghỉ của người thân không bị quấy phá bởi các thế lực xấu. Tượng kỳ lân đá là một sự lựa chọn tuyệt vời bởi đây là linh vật phong thủy giúp trấn yểm, xua đuổi tà khí, những ác linh xấu đến cư ngụ. Bình phong đá cũng thường được đặt tại các công trình tâm linh và mang ý nghĩa tương tự.

Tượng Kỳ Lân đá

Đá mỹ nghệ Đà Nẵng là địa chỉ được khách hàng bình chọn là nơi thi công mộ đá đẹp, chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay. Với cái tâm trong nghề cùng bàn tay tài hoa của người nghệ nhân đã thiết kế- xây dựng lăng mộ – mộ đá với hoa văn được chạm khắc tinh xảo, sắc nét và đặc biệt là chất liệu từ đá cẩm thạch giúp cho công trình mãi trường tồn cùng thời gian. Từ đó, con cháu đời sau có nơi để dâng hương, tưởng nhớ ông bà tổ tiên và không sợ công trình bị hư hại như những chất liệu khác.

Công ty cổ phần đá mỹ nghệ Đà Nẵng là đơn vị chuyên thiết kế – thi công các công trình tâm linh ngoài trời như: lăng mộ đá, mộ đá đôi, mộ đá đơn hoặc các vật dụng tâm linh như: bàn lễ đá, bàn thờ đá,… Ngoài ra, chúng tôi chuyên thiết kế – điêu khắc đá mỹ nghệ với nhiều hình dạng, kích thước khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng.

> Xem thêm: Đá mỹ nghệ Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    (*)Thông tin bắt buộc

    Dịch vụ hỗ trợ "Tư vấn miễn phí" cho khách hàng hoạt động từ 8h30 - 21h hàng ngày

      (*)Thông tin bắt buộc